Gia sư dạy kèm học sinh trường quốc tế

Nguồn trích dẫn: giasutienphong.com.vn

Anh chị đang cần 1 gia sư hỗ trợ việc học của con em mình đang học trường quốc tế? Anh chị đang phân vân vì quá nhiều trung tâm dạy kèm tại nhà? Anh chị lo lắng không biết gia sư có dạy đáp ứng được yêu cầu về chương trình học của con em mình.

Ngày nay nền giáo dục hội nhập của chúng ta phát triển rất mạnh tại TPHCM và Hà Nội nói riêng và tại các thành phố lớn nói chung. Nhiều trường học được xây dựng với co sở hạ tầng tốt, đội ngũ giáo viên người nước ngoài, thậm chí là sự gia tăng của các trường nước ngoài tại Việt Nam,..

Các khu vực trường quốc tế tập trung nhiều nhất tại quận 2 (Thảo Điền, An Phú,). Khu Nam Sài Gòn (quận 7 Phú Mỹ Hưng, Nhà Bè, khu Trung Sơn, Bình Chánh), và các khu vực quận huyện khác..

Tiêu biểu là các trường trường quốc tế: Trường Hoa Kỳ Việt Nam (TAS), Quốc tế Australian (AIS), Quốc tế Mỹ (AIS), Quốc tế TPHCM (ISHCMC), Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS), Quốc tế Anh (BIS), Quốc tế Canada (CIS), Quốc tế Tây Úc (WASS), quốc tế ABC (ABCIS) Trường quốc tế Renaissance, Đài Bắc,…

Hoặc các trường song ngữ tổ chức theo mô hình song ngữ quốc tế như: Việt Úc (VAS), dân lập quốc tế (APU), Á Châu, VinSchool, Việt Mỹ (VASS), Tây Úc (WASS),…

Qua đó ta cũng thấy được chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vật chất được nâng cao hơn… Học sinh ngày nay được mở mang kiến thức rộng hơn, giúp các em tự khám phá về kiến thức chứ không còn là giáo dục gò bó như trước đây.

Tuy nhiên kèm theo việc học nâng cao về trình độ lẫn nội dung môn học đổi mới, sẽ gây bỡ ngỡ và sự áp lực học tập cho các em càng lúc nhiều hơn.

Để có thể giúp các em cảm thấy dễ dàng thoải mái hơn trong việc học tại các trường quốc tế thì quý phụ huynh có thể cân nhắc giải pháp tìm gia sư dạy chương trình quốc tế tại nhà.

Hiện nay nhu cầu tìm gia sư dạy cho các bé trường quốc tế luôn là mối quan tâm chung của nhiều phụ huynh có con em học tại các trường quốc tế. Nhưng để tìm được một gia sư phù hợp, có chất lương tốt thật sự không dễ.

Vietlearn đã quy tụ được gần 600 gia sư chuyên dạy các em học sinh trường quốc tế. Chương trình dạy song ngữ hoặc chương trình dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Gia sư chuyên môn cao, bằng cấp chứng chỉ rõ ràng. Mức kinh nghiệm từ 1 – 3 năm với gia sư là sinh viên. Mức kinh nghiệm trên 5 năm với gia sư là giáo viên.

Học phí PHHS gửi trực tiếp cho gia sư vào cuối tháng. Buổi đầu sẽ là buổi học thử xem có phù hợp không.

Qúy phụ huynh hãy liên hệ cho chúng tôi – Trung tâm Vietlearn để được tư vấn rõ hơn, và tìm được gia sư giỏi chuyên dạy cho các bé học trường Quốc tế. Cảm ơn phụ huynh đã quan tâm và ủng hộ trong gần 10 năm qua.

Vietlearn luôn chào đón quý gia sư tham gia vào đội ngũ dạy kèm của trung tâm. Quý gia sư có thể tham khảo các lớp dạy tại mục “lớp dạy mới”. Hoặc tham gia vào group facbook của trung tâm tại link Group gia sư dạy kèm Vietlearn

HỌC THỬ ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG