Gia sư quận 9 dạy kèm các môn

Nguồn trích dẫn: giasutienphong.com.vn

Nhiều phụ huynh học sinh đang muốn tìm gia sư quận 9 cho con mình để giảm bớt những áp lực học tập khi con đến lớp mà không theo kịp bạn bè? Bạn nhận ra con mình đang lơ là với việc học và kết quả sa sút nhưng làm mọi cách vẫn không thể thay đổi được?

Đã đến lúc bạn tìm đến gia sư quận 9 của trung tâm Vietlearn. Tự hào là một trong những trung tâm đi đầu trong chất lượng giảng dạy cũng như học phí phù hợp với nhiều PHHS.

Trung tâm gia sư quận 9 bao gồm đội ngũ gia sư đa dạng đến từ nhiều môi trường làm việc khác nhau. Có gia sư sinh viên đến từ các trường đại học và gia sư giáo viên hiện đang là giáo viên tại các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trong địa bàn quận 9 cũng như các quận lân cận.

Bên cạnh đó là một số lượng khá đông đảo gia sư đang giảng dạy tại các trung tâm ngoại ngữ, các nhà văn hóa và giáo viên đã về hưu, giáo viên tự do…

Đội ngũ gia sư quận 9 đều có kinh nghiệm ít nhất 2 năm và từng tiếp xúc với nhiều đối tượng học sinh khác nhau nên có các phương pháp giảng dạy linh hoạt áp dụng cho từng em học sinh. Bên cạnh kiến thức chuyên môn tốt và cao thì tất cả gia sư đều được đào tạo một cách kĩ lưỡng về nghiệp vụ sư phạm nên phụ huynh có thể an tâm về chất lượng cũng như thái độ giảng dạy của gia sư.

Ngoài kiến thức cơ bản, những em có học lực khá giỏi sẽ được bồi dưỡng kiến thức nâng cao hơn theo yêu cầu.

Gia sư quận 9 đã nhận được những phản hồi rất tích cực của phụ huynh học sinh sau một thời gian tìm gia sư cho con. Trung tâm gia sư cam kết sẽ cải thiện kết quả học tập cho con bạn sau một thời gian học tập. Vietlearn tự tin đi cùng con bạn trên con đường học vấn đầy gian nan.

trung tâm Vietlearn cần tuyển nhiều gia sư dạy kèm quận 2 quận 9, Thủ Đức. các thầy cô giáo viên đang dạy tại các trường học tại khu vực phí Đông Sài Gòn.

Các bạn SV khối Đh Quốc Gia và các trường khác có nhu cầu tìm việc làm dạy kèm có thể liên hệ Vietlearn để nộp hồ sơ. Chi tiết tại mục tuyển dụng gia sư

PHHS có nhu cầu tìm gia sư liên hệ các số hotline của Vietlearn. Phục vụ nhanh 24/7 tại các quận huyện của TPHCM.